Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Thiên Đường Hà Nam

Người ta thuờng hay dùng từ "Thiên đường" khi muốn chỉ một nơi nào đó thật tốt đẹp. Ở thế giới thực tại này, con người gặp những khó khăn gì, không đạt được những điều gì mình mong muốn thì thiên đường ắt sẽ có những thứ đó. Người ta mơ ước được lên thiên đường bởi ở đó sẽ an lạc, sẽ không có những những đau đớn thể xác, mỏi mệt tinh thần. Ở đó sẽ chỉ có những người đẹp, hoàn mỹ, nhà cửa xa hoa lộng lẫy. 


Thực chất mà nói Thiên Đường không hẳn chỉ được xây dựng từ trí tưởng tượng của con người mà đã và đang hiện hữu tại địa chỉ: Kim Sơn - Kim Bảng  - Hà Nam với 7 phòng hát hiện đại đẳng cấp mang tên Pro Sound Việt Nam. Thế giới ta đang sống, cũng có thể là thiên đường nếu có từng phút giây ý nghĩa tại nơi đây. 

Mỗi phòng hát đều mang 1 phong cách khác nhau, 1 cấu hình âm thanh khác nhau tùy theo diện tích phòng và mục đích sửa dụng mà chủ đầu tư hướng đến. 

Với diện tích phòng lên đến 40m² 3 cặp loa full bass 30 4-Acoustic PCS112Q kết hợp cùng Sub kuledy B218 đủ để khách hàng cảm thấy  hưng phấn ngay từ câu hát đầu tiên. Sự kết hợp độc đáo  này mang lại cho khách hàng và chủ đầu tư thêm 1 lựa chọn mới trong việc sử dụng cấu hình phòng hát với giá tiền cực kỳ hợp lý mà vẫn mang lại hiệu suất hoàn hảo trên cả sự mong đợi. 

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾