Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Resort Cúc Phương - Ninh Bình

Nằm liền kề Vườn Quốc gia Cúc Phương, Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc phương- Cúc Phương Resort nằm trên bình địa với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành quanh năm. Rời thủ đô Hà Nội ồn ào náo nhiệt đến nơi đây chỉ với 2 giờ xe chạy, quý khách như đến với một cuộc sống khác hẳn.

Cúc Phương Resort có đầy đủ các điều kiện nghỉ ngơi, thi đấu thể thao, yoga, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe và giải trí thư giãn rất phù hợp tổ chức các sự kiện của cơ quan, gia đình, nhóm bạn, trường học, doanh nghiệp v.v…

Chính vì thiên nhiên ưu đãi nên các Dịch vụ cũng được phát triển để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của du khách đến nơi đây. Nắm bắt được tinh thần đó chủ Resorrt Cúc Phương đã tìm đến chúng tôi để giúp họ lựa chọn những cấu hình âm thanh phù hợp nhất. Maingo chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cấu hình cũng như không gian tại đây.

Là dòng loa cao cấp thiết kế độc lạ sang trọng khỏe khoắn  màu đen kết hợp với viền đỏ khiến loa càng trở nên nôi bật.Hệ thống phân tần 4 đường tiếng giúp loa đáp ứng tốt nhất các dải âm thanh được phát ra. Loa được thiết kế 1 Bass màng giấy mang lại sự trầm ấm và uy lực cho âm thanh. Đặc biệt hơn LS-2000 được trang bị nhiều hơn so với các mã khác cùng loại tới 2 trung, 2 tép và 1 siêu tép đạt hiệu quả tốt hơn về chất âm cho những không gian rộng.

Maingo LS-2000MKII

Một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn nữa cũng đến từ nhà hãng Maingo với series sản phẩm LS-558M. Với thiết kế khỏe khoắn vuông vắn màu đen sang trọng, hệ thống loa 2 way 1 bass 25 màng giấy giúp tiếng bass trầm ấm mềm mại, 2 loa trép cho âm thanh trong sáng chi tiết. Công suất vừa phải 160w đủ đáp ứng hát và ghe nhạc với những không gian trung bình từ 15 -20m. 

Đến với Cúc Phương Resort quý khách sẽ cảm thấy thư giãn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành quanh năm. Bên cạnh đó là những tiện ích cực kỳ tiện lợi phục vụ cho những nhu cầu hội họp giải trí của du khách . Pro Sound Việt Nam rất hân hạnh cùng Cúc Phương Resort tạo nên giá trị nơi đây.