Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Raptor - Coffee - Skybar

Định nghĩa thế nào là một người lạc quan? Đó là người đi hát xong mới hỏi giá. Đây có được coi như Slogan của Raptor - Coffee - Skybar không nhỉ? 

Ngự trị tại vị trí Sân Gofl Đồng Mô, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội Raptor - Coffee - Skybar được ví như 1 cung điện âm nhạc đồ sộ với nhiều phòng hát, chơi nhạc hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống phòng hát hiện đại với mức đầu tư hợp lý nhưng vẫn mang lại sự đẳng cấp đó cũng là tiêu chí của chủ đầu tư muốn hướng đến. Âm thanh chính là linh hồn của phòng hát quyết định nhiều nhất đối với sự hài lòng của khách hàng.

Phòng hát sang trọng, hiện đại sẽ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào nhưng để giữ chân khách hàng thì âm thanh mới là vũ khí quan trọng quyết định sau cùng. Chủ đầu tư đã chọn phong cách bày trí phòng hát hài hòa và cũng là người có đôi tai lựa chọn âm thanh tinh tế.

Cấu hình 2 sub kép khủng cho phòng chơi nhạc 40m²

Pro Sound là đơn vị tiên phong trong phong trào nói không với hàng giả, là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu DK Audio tại Việt Nam. Ở đâu có công trình ở đó có Pro Sound Việt Nam.