Các Công Trình Đã Thi Công

Công Trình Karaoke Thiên Kỷ Mới TP.Bắc Giang

Tiếp nối những công trình trên khắp mọi miền tổ quốc của Pro Sound Việt Nam lần này mời các bạn đến với Bắc Giang - Karaoke Thiên Kỷ Mới nằm trên con đường Hùng Vương sầm uất. Với hệ thống âm thanh 12 phòng hát có phòng rộng gần 70m được lắp đặt toàn bộ hệ thống loa đến từ nhà hãng 4 -Acoustic Pro Audio Germany. Đến với Thiên Kỷ Mới Club các bạn sẽ được thoả niềm đam mê ca hát với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Sự hài lòng của các bạn chính là nguồn động viên rất lớn cho chúng tôi tiếp tục tạo nên những công trình đẳng cấp.

Nếu như bên ngoài là màu đen huyền bí tạo cho Quý khách 1 cảm giác bí hiểm, tò mò thì khi bước vào bên trong là sự xa hoa lộng lẫy. Khi tiếng nhạc bắt đầu vang lên thì sự bùng nổ cũng bắt đầu từ đó. Bùng cháy cùng âm nhạc, cũng những vũ điệu bốc lửa cho đến những ca khúc nhạc trữ tình. 

Với hệ thống 12 phòng hát hiện đại trẻ trung khách hàng sẽ được đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

Bất cứ nơi đầu dù là thành thị hay ven đô, công trình dù lớn hay nhỏ thì chúng tôi luôn đặt tất cả 100% tâm huyết, sức lực để đổi lại lòng tin của chính khách hàng nhằm mang thương hiệu của mình bay cao bay xa hơn nữa.

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾