Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Karaoke Shark TP. Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.

Chính vì thế mà Đà Nẵng được mệnh danh là Thành phố đáng sống không chỉ trong nước mà bạn bè, du khách trên thế giới đi 1 lần nhất định sẽ quay lại ghé thăm lần 2. Giao thương kinh tế phát triển thì dịch vụ cũng được ưu tiên đẩy mạnh lên hàng đầu chính vì lẽ đó mà SHARK - KTV địa chỉ tại Lô H1/14 Phạm Văn Đồng , Thành Phố Đà Nẵng đã có mặt tại đây

Để được đặt chân, ghi dấu lên mảnh đất triệu đô này Pro Sound cũng phải rất khó khăn vượt qua bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để có thể đứng được lên vị trí này. Đâu cứ nhất thiết phải âm thanh mang thương hiệu nổi tiếng, đâu cứ phải đắt tiền thì mới hay. Cái mà khách hàng và chủ đầu tư cần ở đây là chất lượng và uy tín, thêm đó là giá cả hợp lý cũng đóng vai trò rất quan trọng, mà những thứ đó Pro Sound luôn đặt lên hàng đầu nhằm mang đến 1 dịch vụ tốt nhất.

Với thiết kế nội thất mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Được trang bị những hệ thống âm thanh cực kỳ cao cấp đến từ hãng 4-Acoustic Made in germany với dòng loa full #PCS112Q Subwoobfer #218BK#118BP.

10 phòng hát được lắp đặt toàn bộ hệ thống loa 4-Acoustic Made in germany. Đáp ứng được nhu cầu kỹ tính của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh đáp ứng nhu cầu giải trí Hát Hay Và Nghe Nhạc Mạnh cho các bạn trẻ thoả mãn đam mê ca hát bay nhảy.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều ưu đãi mà hiện tại ít có hãng nào có được: 
- Đội ngũ kỹ thuật setup lắp đặt nhanh chóng được đào tạo chuyên sâu lâu năm trong nghề.
- Hàng hoá cung cấp rõ ràng nguồn gốc xuất sứ giấy tờ nhập khẩu.
- Được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Showroom trước khi lắp đặt.
- Được chăm sóc căn chỉnh kiểm tra hệ thống thường xuyên sau khi đi vào hoạt động.
- Được Bảo Hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với lỗi nhà sản xuất ( Ngoài thời gian bảo hành được thay thế linh kiện chính hãng hỗ trợ)
- Được ưu đãi nâng cấp hệ thống mỗi khi hãng có sản phẩm mới cũng như cải thiện sản phẩm.

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾