Các Công Trình Đã Thi Công

Công Trình Karaoke KOCOBA TP. Hà Nam

Chúng ta đều biết khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang đặc biệt là Hà Nam đang là những địa điểm cực kỳ phát triển. Phát triển về kinh tế, xã hội kéo theo đó là các dịch vụ cũng được chú trọng để đáp ứng được nhu cầu của con người. Chính vì vậy mà Kocoba đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cần thiết đó.

Nằm cạnh Khu CN Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam karaoke KOCOBA có gì đặc biệt??? 

Một trong 4 phòng karaoke sử dụng hệ thống loa DK UK12K

Một trong những phòng mang phong cách Tân cổ điển cực kỳ ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa giữa không gian và âm nhạc mang đến 1 cảm giác lắng đọng trong từng ca khúc. Sự trầm ấm của loa kết hợp cùng âm vang trong trẻo của tiếng micro Baier Vires thì còn gì tuyệt vời hơn. Khách hàng sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ cổ điển đến Tân cổ điển cuối cùng là những phòng nghe nhạc hiện đại với dàn âm thanh, ánh sáng cực kỳ sống động.Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là hệ thống âm thanh đến khâu setup. Tất cả tạo nên sự khác biệt, sự chuyên nghiệp từ đó khách hàng sẽ dễ dàng sẽ nhận ra Pro Sound luôn luôn ĐẶC BIỆT như thế. Không cần khoa trương mà vẫn mang được tiếng vang đến mỗi nơi mà chúng tôi đặt chân đến.

Ngoài các công trình 4-Acoustic hãng loa chuyên nghiệp made in Germany thì DK Audio cũng rất hân hạnh được góp mặt trong các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Pro Sound là công ty độc quyền phân phối duy nhất DK Audio tại Việt Nam cam kết chính hãng 100%. 

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾