Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Golden Star - Vũ Phạm Hàm

Cái tên nói lên tất cả chính vì thế mà Golden Star - Karaoke Sao Vàng xuất hiện ở đây trên con phố Sầm uất bậc nhất Hà Nội. Với hàng dãy các quán Karaoke mọc lên san sát khi thành phố lên đèn cũng là lúc những địa điểm ăn chơi bắt đầu hoạt động. 

Trên con phố đông đúc 65 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội karaoke Sao Vàng nổi trội với vẻ bề ngoài bí ẩn nhưng bên trong lại lung linh huyền ảo. Chính sự kết hợp đối lập này lại mang đến cho khách hàng 1 cảm giác tò mò muốn khám - phá nó.

Đây chính là sự bí ẩn bên trong mà chúng tôi muốn nói đến. Âm thanh hãng 

4-Acoustic PCS12K hân hạnh là người bạn đồng hành trong công trình 6 phòng hát đẳng cấp này. Sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa 3 đôi full bass 30 cùng 1 sub kép 218BK đầy uy lực. Sự kết hợp đó tạo nên sự khác biệt, nổi bật ,điều quan trọng nhất là âm thanh hay sẽ mang lại cho khách hàng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

 Một phòng hát đẹp thôi chưa đủ, 1 mức đàu tư khá an toàn cũng không làm nên đẳng cấp. Cái mà Pro Sound hướng đến đó là HAY - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ mà điều quan trọng đó là UY TÍN. Sự chăm sóc khách hàng sau bán hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý nhanh, kịp thời nhất.

Để tạo ra 1 thương hiệu không hề dễ nhưng để duy trì và mang nó mở rộng thị trường phát triển thương hiệu mới là điều mà rất nhiều các nhà hãng lớn đang chú trọng lên hàng đầu mà Pro Sound Việt Nam đang từng ngày, từng giờ miệt mài cùng nhau nỗ lực phấn đấu để làm được điều đó.

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾